Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ .

Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013 (HD)
Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013
Bộ Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên Phim: Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013 (HD)
Đạo diễn: Kim Jin-yeong,
Diễn viên: Park Ha-seon, Yoon Sang-hyeon, Park Cheol-min, Lim Jeong-eun, Choi Jin-hyeok, Jang Gwang...
Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,
Quốc gia: Phim Hàn Quốc,
Thời lượng: 128 phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013 (HD)": là bộ phim đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những tình huống không thể hài hước hơn do Cặp Đôi Hoàn Cảnh trong phim tung hứng với nhau. Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh nói về cô gái Dong Ju có chất giọng thuộc hàng thảm họa cùng với khả năng cảm thụ âm nhạc ở số 0 nhưng do mọi người xung quanh cười chê cộng với động lực muốn dùng giọng hát chinh phục đối tượng nên Dong Ju đã đi đăng ký học nhạc. 

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013 (HD)

Vì phòng luyện thanh Dr Mok giảm 50 % học phí cho học sinh nên cô đã giả làm học sinh để tiết kiệm chi phí. Giọng hát của cô có thể nói là đứng hạng nhất trong những giọng thảm họa của trung tâm nhưng vì danh tiếng nên Dr Mok dành phải cho Shin Hong hết lòng cố gắn dạy cô. Từ đây phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh xảy ra hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique 2013 (HD)Xem trailer:


[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=3t0QXontRMc|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/TBe5h5JlkO7MeJkXGeqDpeeIzDIZmxA3aqHi0j484bc|2-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vgSLUSVULwaArPQkBuSeiL4NzLM5ecPnEMvklRFBIFg|Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=2MqiB8S1rNE|[/id]
Tag: ,

Bạn Đã Xem Chưa ?